Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ. Em năm nay 35 tuổi. Mắt của em bị sụp xuống và có nếp nhăn, em cảm giác như vậy làm mình già hơn. Vậy trường hợp của em có thể cắt mí không? Sau khi thực hiện có cải thiện được tình trạng sụp mí không ạ? Và chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em cám ơn.  (Thục Loan – quận 5)

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?
Lấy mỡ thừa và tạo hình mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Thân chào chị Loan!

Viện thẩm mỹ Nhật Hàn cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trung tâm. Với thắc mắc về hiệu quả thẩm mỹ và chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên (Hội viên Hàn Lâm Viện Phẫu thuật Hoa Kỳ) sẽ giúp chị giải đáp những thắc mắc này cụ thể như sau:

  1. Cắt mí mắt có cải thiện được tình trạng sụp mí không?

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Mắt 2 mí to tròn sau khi thẩm mỹ

Cắt mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa, từ đó khắc phục hiện tượng chùng da và nếp nhăn xung quanh mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo hình 2 mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên giúp đôi mắt to tròn, long lanh.

Với trường hợp của mình là mắt bị sụp và có nếp nhăn thì phương pháp này hoàn toàn có thể giúp mình cải thiện thẩm mỹ chị nhé.

  1. Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Bác sĩ đo vẽ nếp mí sao cho hài hòa nhất

Cắt mí mắt là thủ thuật đơn giản, chỉ mất thời gian thực hiện khoảng 20 phút nhưng lại đòi hỏi tay nghề cao, sự tinh tế của bác sĩ thực hiện.

Trước khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ tiến hành phác thảo, đo vẽ nếp mí mới sao cho cân đối, thẩm mỹ và hài hòa nhất với các đường nét khuôn mặt. Nhờ vậy, chỉ một phương pháp thực hiện nhưng đem lại rất nhiều hiệu quả cho chị như:

  • Loại bỏ nếp nhăn.
  • Loại bỏ mỡ thừa quanh mắt.
  • Tạo hình mí mắt đẹp hài hòa, tự nhiên.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên

Tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn, chi phí cắt mí mắt khoảng 12 triệu. Trung tâm Nhật Hàn chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc, Nhật Bản…với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, phục vụ việc phẫu thuật thẩm mỹ như mong đợi, an toàn cho khách hàng.

Thực hiện cắt mí mắt cho khách hàng là Bác sĩ Vĩnh Lâm Viên với hơn 30 năm công tác tại Hoa Kỳ, 10 năm công tác tại Việt Nam.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình cho khách hàng

Bác sĩ của chúng tôi sẽ thực hiện thăm khám, từ đó đưa ra đánh giá và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với từng khách hàng. Bác sĩ sẽ có những trao đổi rõ ràng về hiệu quả thẩm mỹ, thời gian cũng như chi phí thực hiện nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Sự thay đổi đáng mơ ước sau khi cắt mí mắt

Để được giải đáp những thắc mắc cụ thể hơn, mời chị Loan vui lòng đến trung tâm để gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa.

Cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ!

Give a Reply