Related posts

Comments ( 4 )

 • Loan Kiều

  Nhấn mí kiểu này thì có được lâu không ạ? Em thấy nhiều người nhấn mí xong sau một thời gian lại mất nếp mí nhấn nên em lo là mình bỏ tiền ra làm đẹp mà chỉ được có một thời gian ngắn thì hơi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nhé!

  • son.seo

   Chào bạn, nhấn mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt bồ câu hai mí to tròn bằng cách luồn chỉ liên tục qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn với lớp da mi. Kỹ thuật nhấn mí này được thực hiện trên phần sụn mi mắt vững chắc nên giữ được nếp mí lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn. Vì vậy, với phương pháp này, bạn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ nhé!

 • Tú Trinh

  Chi phí là bao nhiêu ạ? Nhấn mí Dove Eyes có khác gì so với các phương pháp nhấn mí thông thường không bác sĩ?

  • son.seo

   Chào bạn, chi phí nhấn mí công nghệ Dove Eyes là 10 – 12 triệu bạn nhé. Nhấn mí Dove Eyes và các phương pháp nhấn mí thông thường đều khắc phục được tình trạng mắt một mí, mắt hai mí không rõ ràng hay mí mắt không đều…Tuy nhiên, bấm mí Dove Eyes khác về kỹ thuật và kết quả đạt được sau khi thực hiện. Bác sĩ sẽ luồn chỉ qua sụn mi mắt trên để cố định với lớp da, tạo mắt hai mí to, rõ ràng. Phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên và hiệu quả vĩnh viễn.

Give a Reply