Chất liệu sử dụng nâng mũi

Hỏi: Trung tâm bạn có dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không? Nếu có thì dùng chất liệu gì?

Đáp: Hiện tại Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn chúng tôi áp dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng như: nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc…và trong đó có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn.

Đây là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp khách hàng có nguyện vọng thực hiện nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân hoặc những trường hợp da mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo có thể tạo ra nhiều nhược điểm, nên nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ là giải pháp tối ưu. Nhưng trước khi quyết định thực hiện bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và quyết định mũi bạn phù hợp cho phương pháp nào hơn, từ đó đưa ra cho bạn phương án hợp lý nhất.

chất liệu sử dụng nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ là giải pháp tối ưu

Thông thường, với các kỹ thuật nâng mũi khác như nâng mũi S line bạn sẽ được kết hợp cả 2 chất liệu đó là chất liệu nhân tạo đặt tại phần sóng mũi để nâng cao sóng mũi, còn phần đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân để giúp phòng tránh biến chứng và giúp mũi tự nhiên hơn, không bị co kéo.

Còn đối với nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn chính là sử dụng sụn tự thân 100% cho toàn bộ mũi.

Bằng việc, bơm mỡ hoặc sử dụng sụn vách ngăn cho vùng sóng mũi, và sụn vành tai cho vùng đầu mũi.

chất liệu sử dụng nâng mũi

Nâng mũi sụn tự thân giúp phòng tránh biến chứng và giúp mũi tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn được áp dụng cho những trường hợp như:

– Da mũi quá mỏng dễ bị lộ sóng khi dùng sụn nhân tạo

– Dị ứng sụn nhân tạo

– Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên

Bởi vì sụn tự thân không giống như sụn nhân tạo, sau khoảng từ 3-6 tháng sẽ bị co rút, do đó phương pháp này chỉ nên áp dụng cho các chỉ định nêu trên.

Give a Reply