Trị nám tận gốc bằng cách nào hiệu quả
Số lượt xem: 224 Views

Trị nám tận gốc

Trị nám da có rất nhiều cách nhưng để trị nám tận gốc không phải phương pháp nào cũng có thể làm được. Điều trị nám tận gốc hiện đang là nỗi trăn trở lớn vẫn chưa có lời giải đáp của các chị em phụ nữ.  Thấu hiểu nhu cầu này, Viện thẩm mỹ JK đã bắt kịp xu hướng làm đẹp của thế giới và ứng dụng thành công phương pháp điều trị nám Mesotherapy cho khách hàng. Trị nám bằng Mesotherapy sẽ giúp khách hàng điều trị dứt điểm nám, trả lại làn da tươi sáng tự nhiên.

Trị nám da bằng Mesotherapy – giải pháp đột phá trong điều trị nám tận gốc

Vì sao bạn điều trị nám thất bại?

Trị nám tận gốc

+ Làn da nám bị tổn thương và đề kháng kém, vì vậy nếu bạn càng cố gắng loại bỏ nám bằng những phương pháp như: sử dụng laser hay kem lột tẩy mà không tìm hiểu nguyên nhân cụ thể để có cách trị nám da thích hợp sẽ làm cho da ngày càng yếu đi và dễ bị bắt nắng, từ đó tình trạng nám sẽ nghiêm trọng hơn.

+ Do không sử dụng kem chống nắng hay dùng không đúng cách.

+ Nhiều chị em thường sử dụng kem trắng da, kem lột tẩy da sẽ khiến cho da bị tổn thương nặng nề và dễ bắt nắng hơn.

+ Do chọn nhầm cơ sở điều trị nám da, nơi sử dụng công nghệ máy móc kém chất lượng hoặc người điều trị thiếu chuyên môn…

Mesotherapy giải pháp đột phá mới trong điều trị nám tận gốc

Điều trị nám tận gốc là mong muốn của tất cả chị em khi bị nám tấn công. Để trị nám da an toàn và hiệu quả như mong muốn chị em nên sáng suốt trong việc lựa chọn cách trị nám, bởi không phải cách làm nào cũng đảm bảo đem lại kết quả trị nám tốt và an toàn cho da bạn. Một trong những phương pháp điều trị nám được xem là bước đột phá mới hiện nay là Mesotherapy.

Trị nám tận gốc

Mesotherapy sau một liệu trình điều trị có thể loại bỏ tới 90% tình trạng nám tại vùng điều trị và ngăn chặn nguy cơ xuất hiện trở lại. Đặc biệt, trong suốt quá trình điều trị khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào, không tác dụng phụ, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Mesotherapy điều trị nám da an toàn, không chỉ giúp cho bạn đối phó với những vết nám cứng đầu mà còn thúc đẩy tái tạo collagen dưới da, thu hẹp lỗ chân lông và tái tạo làn da được tươi trẻ.

 (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người)

Trị nám tận gốc
5 (100%) 1 vote

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean