Trả lại tuổi thanh xuân đã mất - Viện thẩm mỹ JK
Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn » Ý kiến khách hàng » Trả lại tuổi thanh xuân đã mất
Số lượt xem: 387 Views

Trả lại tuổi thanh xuân đã mất

Trước khi quyết định đặt lịch và điều trị trẻ hóa da với công nghệ Neogen Plasma chị Lan có ngồi lại tâm sự với chúng tôi khá nhiều.

Chị Lan chia sẻ: “Da mình trước kia đẹp lắm, trắng hồng và không có chút mụn nào cả, nhưng từ khi lấy chồng rồi sinh con, mình lo chăm con và phụ làm kinh tế với chồng nên da ngày một xuống cấp. Lúc sinh đứa đầu da cũng không xấu lắm nên mình cũng không chăm sóc mấy. Nhưng đến cháu thứ 2 thì mình rất lo lắng về tình trạng da hiện tại của mình. Dù chưa qua 37 tuổi nhưng bạn nhìn xem khi cười đuôi mắt mình nhăn hết lại, chưa kể dạo này nám càng ngày càng đậm. Cũng lo lắng lắm nên có sử dụng mấy cách làm được mọi người truyền nhau trên mạng để làm tại nhà nhưng chẳng mấy hiệu quả, tình cờ vừa rồi mình có đọc báo và biết Viện thẩm mỹ JK sắp ra mắt công nghệ mới có thể giúp trẻ hóa và tái tạo làn da không phẫu thuật, đặc biệt là có xử lý những vấn đề mà mình đang vấp phải nên mình đăng ký ngay.

Đến tham dự buổi ra mắt mình có được tư vấn qua với bác sĩ Trí và Dr Steven, các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình và chỉ ra cho mình những nguyên nhân và cách khắc phục. Mình cảm thấy tin tưởng nên đã đặt lịch ngay trong hôm ra mắt công nghệ, và thật may mắn là mình còn được giảm hẳn 50% vì là khách đăng ký đặt lịch ngay trong hôm ấy”.

Sau khi trị liệu với Neogen Plasma được khoảng 1 tuần chúng tôi có ghi nhận những ý kiến của chị Lan như sau:

“Mình thực sự rất mong chờ kết quả điều trị với công nghệ này, mình cứ nghĩ là sẽ có cải thiện nhưng chắc không triệt để lắm vì da mình cũng khá xấu rồi, nhưng tính từ hôm mình làm tới giờ da mình cải thiện rất rõ rệt, các nếp nhăn quanh mắt đã mờ dần mình nhận thấy rõ điều này và rất thích thú. Nhưng có điều các vết nám quanh 2 gò má vẫn chưa hết hẳn, mình thực sự mong muốn sau khi kết thúc liệu trình điều trị những vết nám này sẽ biến mất. Vì đây chỉ mới có 1 tuần nên mình cũng không lo lắng lắm và rất trông chờ vào kết quả cuối cùng”.

(Chị Hoàng Ngọc Lan – Phú Nhuận)

Trả lại tuổi thanh xuân đã mất
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean