Tạo hình thành bụng cho bạn vòng eo thon thả
Số lượt xem: 235 Views

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp bạn lấy lại được vòng bụng săn chắc, không chút mỡ thừa. Cũng giống như những phương pháp khác, tạo hình thành bụng là kỹ thuật cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao và khéo léo nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ  cũng như đảm bảo sự an toàn như mong đợi cho khách hàng.

Tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là gì?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là dạng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nhằm phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng. Kỹ thuật tiến hành lấy đi lượng da và mỡ thừa ở giữa và phần dưới của bụng giúp cho phần cơ và cân thành bụng được săn chắc hơn.

Tình trạng sa giãn thành bụng có nhiều mức độ sau đây:

  • Loại nhẹ: giãn và nhão da vùng bụng, có thể có các vết rạn nhẹ và mỡ ứ đọng dưới da. Trong trường hợp này, bạn không cần nhất thiết phải phẫu thuật mà có thể tham khảo những hướng dẫn của bác sĩ trong việc luyện tập và chế độ ăn uống khoa học.
  • Loại vừa: da thừa, mô da lỏng lẻo, nhiều vết rạn và mỡ thừa nhiều. trường hợp này cần can thiệp ngoại khoa kết hợp tập luyện và chế độ ăn thích hợp.
  • Loại nặng: ứ đọng, dư thừa mỡ quá mức, giãn thành bụng nghiêm trọng. Trường hợp này cần can thiệp các phương pháp tạo hình thẩm mỹ kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện để tăng trương lực cơ…

Tùy thuộc vào từng mức độ cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp:

01 Phẫu thuật tạo hình thành thu gọn bụng mini:

Đây là phẫu thuật tạo hình thành bụng can thiệp rất ít vào vạt da trên rốn. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt đi một phần da chùng nhão, có nhiều vết rạn dưới rốn và không cần phải chuyển rốn. Phương pháp này dành cho những trường hợp cân cơ thành bụng ít bị lão hóa chùng nhão, chảy xệ và chỉ hư tổn kém thẩm mỹ 1 phần da bụng dưới rốn.

02 Phẫu thuật tạo hình thu gọn bụng toàn bộ kết hợp với chuyển rốn:

Kỹ thuật này yêu cầu bóc tách và chuyển vạt da từ trên rốn xuống dưới rốn, cắt bỏ 1 phần da thừa bị chảy xệ và hư tổn, khâu tạo hình phục hồi sức căng cân cơ thành bụng đồng thời tạo thẩm mỹ lỗ rốn mới.

Với phương pháp tạo hình thành bụng đôi khi cần thao tác chuyển rốn: có nghĩa là vị trí gốc rốn vẫn được giữ nguyên vị trí ban đầu, tuy nhiên bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ vạt da quanh và dưới gốc rốn và vạt da phía trên rốn sẽ được chuyển xuống dưới được tạo một lỗ rốn mới. Tạo hình rốn sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ hài hòa chung với vùng bụng sau khi đã được tạo hình.

Các trường hợp có thể tạo hình thành bụng

010 Thành bụng phì đại, có nhiều mỡ thừa và da chùng.

020 Mô dưới da lỏng lẻo, giãn rạn vùng da bụng.

030 Da bụng bị hư tổn mất thẩm mỹ.

040 Dành cho cả khách hàng có nhu cầu tạo hình thành bụng và có sức khỏe tốt.

Ưu điểm của phẫu thuật tạo hình thành bụng 

001 Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng

Tạo hình thành bụng được xem là một tiểu phẫu tiến hành ngay dưới da nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho vùng này nên không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng hay các tổ chức bên trong cơ thể. Vì vậy thủ thuật này đảm bảo an toàn cho khách hàng tham gia phẫu thuật.

001 Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Tạo hình thành bụng là phương pháp vừa giúp bạn giảm số đo vòng 2 một cách rõ rệt vừa giúp săn chắc vùng cơ và da ở vị trí này.Sau quá trình phẫu thuật kết quả sẽ được duy trì lâu dài. Kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập khoa học bạn hoàn toàn có thể tự tin về hiệu quả thẩm mỹ này sẽ được duy trì lâu dài như mong muốn.

001 Nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật.

Do tiểu phẫu được thực hiện dưới dạng gây mê, không tác động đến các cơ quan bên trong cơ thể nên sau khi thẩm mỹ, bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 ngày là có thể trở lại công việc bình thường, mức độ đau rất ít. Bạn chỉ cần uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ thì tình trạng đau đớn là hầu như không có.

Quy trình tạo hình thành bụng

Bước 1: Thăm khám và đánh giá tình trạng sa giãn thành bụng cũng như mức độ mỡ thừa. Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Tiến hành khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bạn đủ yêu cầu tham gia phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ thành bụng giúp việc phẫu thuật được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

Bước 4: Vệ sinh, gây mê vùng bụng.

Bước 5: Tiến hành tạo hình thành bụng:

Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ quyết định chỉ hút mỡ bụng nếu chỉ là mỡ thừa tồn đọng quá mức dưới da và cấu trúc da còn tốt hoặc phẫu thuật tạo hình thành bụng nếu da thừa, mô dưới da lỏng lẻo, giãn da bụng và nhiều mỡ thừa.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ có những hướng dẫn cụ thể giúp bạn chăm sóc vết mổ ở nhà đúng cách.

Chăm sóc sau điều trị

005 Khách hàng ở lại bệnh viện 1 ngày sau phẫu thuật để các bác sĩ tiện theo dõi sức khỏe

005 Sử dụng thuốc uống và thuốc kem bôi theo chỉ định cũng như hướng dẫn của bác sĩ.

005 Thay băng, vệ sinh vết mổ theo hướng dẫn của bác sĩ.

005 Ngày thứ 2 sau phẫu thuật, bạn nên đi lại nhẹ nhàng giúp máu lưu thông tốt hơn, đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương.

005 Đeo gen định hình theo hướng dẫn của bác sĩ trong vòng khoảng 1 tháng sau phẫu thuật. Việc dùng gen là cần thiết nhằm giúp bụng nhanh hồi phục và tạo form đẹp.

005 Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật (có thể băng vết mổ bằng băng chuyên dụng trước khi tắm).

005 Khoảng 3 tuần sau phẫu thuật cần massage bụng nhẹ nhàng (cần sự hướng dẫn của bác sĩ).

005 Nên uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và rau xanh, nhất là các loại rau quả giàu vitamin A, C, E sẽ đẩy nhanh quá trình lành thương và liền sẹo.

Kết quả sau khi tạo hình thành bụng

002 Vòng 2 hết mỡ và săn chắc.

002 Không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

002 Hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên và lâu dài.

Tạo hình thành bụng
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean