Phẫu thuật thẩm mỹ mắt - Viện thẩm mỹ JK
Số lượt xem: 291 Views

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Hỏi: Em được biết trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt có nhiều kỹ thuật như: cắt mí mắt, bấm mí mắt, thẩm mỹ mắt to…và để tạo mắt 2 mí thì thường thực hiện bằng phương pháp cắt mí hoặc bấm mí. Vậy sự khác nhau giữa 2 kỹ thuật này là gì? Khi nào nên bấm mí và khi nào nên cắt mí? Xin giải đáp giúp em. (Ngọc Huyền – Đại học Sài Gòn)

 

Trả lời: Cảm ơn Ngọc Huyền đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ JK, với thắc mắc của bạn là: sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Thông thường khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí, đa phần mọi người thích hình thức bấm mí hơn là cắt mí. Vì bấm mí đơn giản, nhẹ nhàng mà còn không gây chảy máu, thời gian thực hiện nhanh chóng và đạt được độ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, đối với hình thức bấm mí không phải mắt nào cũng có thể thực hiện. Kỹ thuật bấm mí dù là hình thức cổ điển hay hiện đại thì nó chỉ thực sự mang lại hiệu quả đối với những đối tượng có tuổi đời còn trẻ khi mắt chưa xuất hiện quá nhiều da thừa, mỡ thừa…

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Đối với hình thức cắt mí mắt thường được áp dụng cho những trường hợp: mắt không có mí nhưng có tình trạng nhiều da dư, mỡ thừa, mắt có hai mí nhưng sụp mi, mắt mí lót không rõ mí, mắt có nhiều nếp mí. Tuy nhiên, để tạo được nếp mí đẹp và an toàn thì điều quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí là cắt như thế nào để mang lại hiệu quả như mong đợi và tránh những trường hợp mí quá to và không được tự nhiên, hay bị để lại sẹo xấu.

Luôn tiếp nhận những thành tựu thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất từ các quốc gia trên thế giới, Viện thẩm mỹ JK đã tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Những điểm khác biệt của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc so với công nghệ cũ là: tạo đường mổ rất mảnh, sắc nét, tinh xảo và không bị để lại sẹo xấu, mặt khác với con mắt thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ tại JK sẽ giúp tạo độ cao mí vừa phải đảm bảo phù hợp với cung mắt và khuôn mặt của từng đối tượng, nhờ đó mà nếp mí không to và mất tự nhiên. Đặc biệt, tùy vào từng tình trạng mắt mà kỹ thuật cắt mí sẽ được áp dụng một cách linh động, kết hợp với nhiều tiểu kỹ thuật khác như: cắt mí kết hợp lấy da thừa, cắt mí kết hợp nâng cơ đuôi mắt …

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Điểm quan trọng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt là đưa ra đúng chỉ định: trường hợp nào nên bấm mí và trường hợp nào nên cắt mí nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất, mang đến cho khách hàng một đôi mắt đẹp tự nhiên và tươi sáng.

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt
4.9 (97.02%) 47 votes

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean