Sở hữu ngay cằm chuẩn đẹp với phẫu thuật độn cằm
Số lượt xem: 325 Views

Phẫu thuật độn cằm

Cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng…là những đặc điểm khiến khuôn mặt thiếu sự thanh thoát, sang trọng. Phẫu thuật độn cằm dù bằng vật liệu độn nhân tạo hay chất làm đầy đều có chung mục đích là tạo dáng cằm nhọn thanh tú và tạo nên những đường nét hài hòa với tổng thể chung của khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm

Khái niệm về một chiếc cằm đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một chiếc cằm được coi là đẹp phải có độ dài, nhọn và độ nhô phù hợp đồng thời hài hòa với các đường nét khuôn mặt:

  • Đầu mũi cằm tạo với điểm gờ nhẹ ở môi là một đường thẳng.
  • Cằm phải cân xứng, hài hòa so với môi, mũi, đáy cằm cong đều theo chiều cong của môi.
  • Phần cằm, má, trán phải chia tỉ lệ của khuôn mặt thành 3 phần cân xứng.
  • Đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi phải tạo thành một đường thẳng.

Phẫu thuật độn cằm

Chiếc cằm đẹp tạo tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp đưa chất liệu độn vào vùng cằm hoặc can thiệp trực tiếp vào xương cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để những nhược điểm của cằm như: cằm lẹm, cằm mỏng, cằm ngắn, cằm lệch…

Phẫu thuật độn cằm

Khái quát quá trình phẫu thuật độn cằm

Với sự phát triển của các trang thiết bị hiện đại hiện nay cho phép bác sĩ chỉ cần thực hiện đường mổ rất nhỏ nằm trong khoang miệng với những thao tác chính xác nên hạn chế được nguy cơ xâm lấn cũng như các biến chứng sau phẫu thuật.

Ưu điểm của độn cằm

002 Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên

Phẫu thuật độn cằm

Dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa với đường nét khuôn mặt (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào đường nét khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Dựa trên dáng cằm và các đường nét khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp cho khách hàng. Dù là sử dụng vật liệu độn, chất làm đầy hay can thiệp vào xương…cũng đều được bác sĩ đo đạc, tính toán kỹ lưỡng. Sau phẫu thuật, dáng cằm cân đối và tạo được những đường nét hài hòa như tỉ lệ chuẩn nêu trên.

002 Đảm bảo an toàn

Phẫu thuật độn cằm

Vật liệu độn cằm đã được FDA kiểm chứng

Vật liệu, chất liệu độn cằm tại Thẩm mỹ JK đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp…đã được chứng nhận về hiệu quả cũng như an toàn cho cơ thể. Bên cạnh đó, với các bác sĩ tay nghề cao, hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã thực hiện độn cằm thành công cho hàng nghìn ca thẩm mỹ đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi khách hàng và không gây ra những biến chứng sau phẫu thuật.

002 Không phát hiện dấu hiệu “dao kéo” sau thẩm mỹ

Phẫu thuật độn cằm

Không xuất hiện sẹo sau phẫu thuật (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào đường nét khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

Khi thực hiện kỹ thuật độn cằm với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường mổ nhỏ rất nhỏ nằm trong niêm mạc miệng và sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo sau khi hoàn thành. Thao tác này sẽ được bác sĩ thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn.

002 Khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật

Phẫu thuật độn cằm

Gây tê giảm đau trước khi phẫu thuật

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê, gây mê nhẹ giúp giảm đau cho khách hàng, giúp bạn hoàn toàn không có cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Sau phẫu thuật độn cằm, khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày.

Quy trình phẫu thuật độn cằm 

Phẫu thuật độn cằm

Quy trình phẫu thuật độn cằm

01 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tổng quát và đưa ra nhận xét về nhược điểm hiện tại của cằm như thế nào. Dựa trên những mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn phương pháp phù hợp nhất với trường hợp của bạn.

Đặc biệt, khách hàng sẽ đưa ra những mong muốn của mình và nhìn thấy trước kết quả sau phẫu thuật dựa trên những phác thảo mô phỏng của bác sĩ trên màn hình máy tính hiện đại.

02  Vệ sinh vùng cằm

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ thực hiện làm sạch vùng cằm dưới một cách cẩn thận, tránh nguy cơ nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Gây tê hoặc gây mê nhẹ giúp giảm đau hiệu quả và giúp khách hàng hoàn toàn không có cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

03 Thực hiện độn cằm

Tùy vào phương pháp cụ thể mà bác sĩ thực hiện thao tác độn cằm sao cho phù hợp. Đường mổ sẽ được thực hiện trong khoang miệng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm

Băng ép cố định vùng cằm sau phẫu thuật

Kết quả thẩm mỹ như thế nào không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, quá trình phẫu thuật mà chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng của khách hàng cũng ảnh hưởng rất lớn.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ có những hướng dẫn cụ thể giúp bạn chăm sóc vết mổ khoa học như sau:

004 Băng ép vùng cằm trong 1 ngày nhằm ổn định và tránh nhiễm trùng cho cằm.

004 Chườm lạnh trong khoảng 2- 3 ngày đầu tiên để giảm sưng, đau, bầm.

004 Súc miệng bằng nước muối sau mỗi lần ăn uống để tránh nguy cơ nhiễm trùng vết mổ.

004 Vì đường mổ được thực hiện kín trong khoang miệng nên bạn không cần kiêng khem bất cứ thức ăn nào. Tuy nhiên, trong những ngày đầu bạn nên ăn cháo để hạn chế nhai và giúp miệng đỡ đau hơn.

004 Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Hiệu quả sau khi thẩm mỹ độn cằm

Phẫu thuật độn cằm

Sự thay đổi tuyệt vời sau phẫu thuật (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào đường nét khuôn mặt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng)

002 Cằm nhọn tạo hình V Line chuẩn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

002 Không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

002 Không bị biến chứng sau phẫu thuật.

002 Hiệu quả duy trì lâu dài.

Phẫu thuật độn cằm
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean