Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tự nhiên - Viện thẩm mỹ JK
Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn thẩm mỹ mắt » Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tự nhiên
Số lượt xem: 255 Views

Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Để cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa có nhiều cách, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đảm bảo mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt theo công nghệ  Hàn Quốc không chỉ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mà còn tạo mắt 2 mí rõ ràng, hài hòa với gương mặt và đẹp tự nhiên. Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá mang hiệu quả cao, an toàn với kết quả duy trì lâu dài.
Cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt không quá phức tạp, với thời gian thực hiện nhanh chóng và được tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ, vì vậy bệnh nhân vẫn luôn tỉnh táo trong suốt quá trình tiến hành cắt mí.

Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Đặc biệt, khi phẫu thuật cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ JK bạn sẽ được bác sĩ tính toán kỹ càng khi gây tê. Theo đó, một lượng nhỏ thuốc gây tê sẽ được chúng tôi tính toán phù hợp với từng khách hàng nhằm không xảy ra hiện tượng đau đớn trong quá trình thực hiện và vừa đảm bảo không quá lạm dụng thuốc gây tê. Bên cạnh đó, tại JK sử dụng kim tiêm đặc biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ giúp quá trình tiêm thuốc tê vào rất nhẹ nhàng và không có cảm giác đau.

Để tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt bạn sẽ được bác sĩ tiến hành rạch da dựa theo đường nếp mí của bạn, sau đó bóc tách lấy bỏ đi phần mỡ và da thừa mà đảm bảo không xảy ra hiện tượng xâm lấn đến các vùng khác của mắt. Vì vậy, sau khi cắt mí mắt tại JK bạn sẽ khắc phục được tình trạng lão hóa về mắt mà không xảy ra hiện tượng trợn mí hay mí mắt sau mổ quá to, lộ…

Phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành khá nhẹ nhàng và thời gian mổ nhanh chóng chỉ kéo dài từ 45 đến 60 phút là bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và được loại bỏ triệt để tình trạng da chúng, mỡ thừa…

Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Cách chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bạn không cần lưu lại tại bệnh viện mà có thể về nhà ngay. Để mang lại kết quả mắt đẹp tự nhiên, Viện thẩm mỹ JK khuyên bạn nên hạn chế các hoạt động khiến đôi mắt bị khô như: đọc sách hay xem tivi…Trong những tuần đầu sau phẫu thuật bạn không nên đeo kính áp tròng, trang điểm mắt và tránh sử dụng máy vi tính. Ngoài ra, bạn có thể đeo kính mát để bảo vệ mắt khỏi các tác động từ gió và ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.

Phẫu thuật cắt mí mắt đẹp tự nhiên
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean