Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên - Viện thẩm mỹ JK
Số lượt xem: 303 Views

Nhấn mí mắt

Một trong những công nghệ làm đẹp được nhiều người Việt đón nhận nhất là thẩm mỹ mắt. Bởi đa phần mắt của người Á Đông nói chung và người Việt ta nói riêng là mắt một mí hoặc mí lót nên từ khi ra đời dịch vụ nhấn mí mắt được rất nhiều người đón nhận, đây cũng là dịch vụ “ăn khách” nhất hiện nay.
Nhấn mí mở tròng an toàn hiệu quả.

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Đây là phương pháp được tiến hành khá đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng. Đặc biệt, nhấn mí mắt là tiểu phẫu nhỏ nên sẽ không xảy ra hiện tượng đau đớn hay bất kỳ tổn thương nào cho khách hàng. Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nhấn mí mắt

Ưu điểm nổi bật của nhấn mí mắt Hàn Quốc

Một trong những điểm nổi bật của nhấn mí công nghệ Hàn Quốc so với các công nghệ cũ là tạo được nếp mí đẹp một cách tự nhiên, mí không bị giả lộ…khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt to nhỏ không cân đối.

Với kỹ thuật nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ JK bạn sẽ được nhấn mí bằng dụng cụ chuyên biệt và sử dụng chỉ sinh học để tạo ra sự liên kết giữa sụn mi và hệ thống cơ nâng mi giúp tạo mí mắt đẹp tự nhiên.

Thời gian tiến hành nhấn mí mắt chỉ mất khoảng 15-30 phút nên sau tiểu phẫu khách hàng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như chăm sóc hậu phẫu. Đồng thời quá trình thực hiện không tiến hành bóc tách, cắt rạch như những phương pháp thẩm mỹ khác nên đảm bảo an toàn, không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Sở dĩ nhấn mí mắt được nhiều người đón nhận bởi khả năng tạo mắt hai mí mà không gây đau đớn, chưa kể trước khi tiến hành tiểu phẫu khách hàng còn được gây tê cục bộ để tạo cảm giác thoải mái nhất trong suốt quả trình nhấn mí. Mắt bạn sẽ ít bị sưng đau sau khi nhấn mí và đặc biệt là không bị để lại sẹo.

Nhấn mí mắt

Để cho kết quả thẩm mỹ được hoàn hảo nhất khách hàng nên thực hiện theo đúng lời khuyên và sự chỉ dẫn của bác sĩ sau khi tiểu phẫu kết thúc. Khách hàng nên lưu ý một số vấn đề như:

Hạn chế việc nhắm hay mở mắt quá mạnh trong thời gian đầu sau khi nhấn mí.

Giữ khô vết thương trong vòng 48 – 72 giờ đầu.

Vệ sinh vùng mắt đúng theo hướng dẫn của điều dưỡng.

Tái khám đúng hẹn và uống thuốc đúng giờ.

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người)

Nhấn mí mắt
5 (100%) 1 vote

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean