Nhấn mí mắt là gì - Viện thâm mỹ JK
Số lượt xem: 344 Views

Nhấn mí mắt là gì

Hỏi: Dạ em chào Viện thẩm mỹ JK, em có câu hỏi muốn nhờ trung tâm tư vấn giúp. Mắt em mắt một mí hiện tại em muốn đi thẩm mỹ để tạo mắt hai mí nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy có phương pháp cắt mí và nhấn mí mắt đều có thể tạo được mắt 2 mí. Cắt mí thì em có hiểu chút ít nhưng nhấn mí thì em không rành lắm. Vậy cho em hỏi nhấn mí mắt là gì? và với trường hợp của em thì nên làm theo kỹ thuật nào? (Thu Hương – Long An)

Trả lời: Cảm ơn Thu Hương đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ JK, về thắc mắc của bạn là nhấn mí mắt là gì? và với trường hợp của Hương thì nên làm theo kỹ thuật nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhấn mí mắt là gì

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí dựa trên cơ chế tạo ra sự liên kết giữa phần sụn mi và hệ thống cơ nâng mi. Với kỹ thuật nhấn mí này khi mở mắt sẽ tạo thành mí mắt mới đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không bị giả lộ, giúp cho đôi mắt thêm to tròn, hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, khi khách hàng nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ JK sẽ được tiến hành với dụng cụ bấm mí chuyên dụng được nhập trực từ Hàn Quốc đảm bảo cho việc tạo nếp mí mới sẽ đơn giản và chính xác hơn.

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí với tiểu phẫu nhẹ nhàng và được thực hiện bằng dụng cụ và chỉ chuyên biệt nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên không mất nhiều thời gian và đặc biệt không bị sưng bầm sau khi nhấn mí. Khách hàng có thể trở lại công việc hàng ngày mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt là gì

Còn đối với tình trạng mắt của bạn Hương nên thực hiện theo kỹ thuật nào bạn cần đến trực tiếp tại trung tâm để được bác sĩ thăm khám qua hiện trạng mắt và đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé! Bởi nhấn mí mắt có sự khác biệt so với cắt mí ở chỗ, kỹ thuật này dành cho những đối tượng có tuổi đời còn trẻ và tình trạng mắt chưa bị lão hóa, chưa xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa. Nếu mắt bạn không vấp phải những trường hợp được nêu trên thì hoàn toàn có thể tiến hành nhấn mí. Vì trung tâm vẫn chưa nắm rõ được tình trạng cụ thể về mắt của bạn nên không đưa ra câu trả lời chuẩn xác nhất, bạn có thể đến tại Viện thẩm mỹ JK ở địa chỉ: 235 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM để nhận sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ, hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người)

Nhấn mí mắt là gì
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean