Nhấn mí không phẫu thuật - Viện thẩm mỹ JK
Số lượt xem: 383 Views

Nhấn mí không phẫu thuật

Nhấn mí không phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn bởi sự an toàn, nhanh chóng và đem lại kết quả thẩm mỹ với nếp mí đẹp tự nhiên mà không hề để lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào trên khuôn mặt.

Nhấn mí không phẫu thuật và những điều cần biết

Không thể phủ định một đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng luôn luôn thu hút người đối diện, nhưng không phải ai cũng may mắn để có thể sở hữu vẻ đẹp “trời phú” này.

Nhấn mí không phẫu thuật

Khi phương pháp nhấn mí mắt ra đời đã tạo cơn sốt từ giới trẻ nhờ vào ưu điểm không cần phẫu thuật nên mức độ an toàn gần như tuyệt đối. Sau khi thực hiện tiểu phẩu này bạn không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay lưu lại trung tâm để theo dõi mà có thể ra về ngay sau tiểu phẩu.

Đối với những ai ưa thích vẻ đẹp tự nhiên, không muốn chọn phương pháp cắt mí mắt hì nhấn mí không phẫu thuật chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Chỉ với một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ với 30 phút bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối đẹp như sao Hàn.

Nhấn mí không phẫu thuật tuy chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản, nhưng để đảm bảo đem lại được hiệu quả thẩm mỹ cao, mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên, không sưng bầm, ít đau thì không phải trung tâm nào cũng làm được.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ bấm mí được chuyển giao từ Hàn Quốc, với đội ngũ các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và áp dụng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, Viện thẩm mỹ JK là địa chỉ lý tưởng có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp với những ưu điểm sau:

Nhấn mí không phẫu thuật

– Không lộ sẹo, không sưng bầm: Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp nhấn mí không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ JK bạn được sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên hoàn toàn không để lại sẹovà có thể ra về ngay sau tiểu phẫu mà không cần nghỉ dưỡng hay lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

– Cho kết quả thẩm mỹ cao với nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên như chưa từng qua thẩm mỹ.

– Là hình thức thẩm mỹ không phẫu thuật nên sẽ không xảy ra hiện tượng xâm lấn,biến chứng hay bất kỳ rủi ro nào khác.

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Nhấn mí không phẫu thuật
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean