20 phút nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp như sao Hàn
Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn thẩm mỹ mắt » 20 phút nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp như sao Hàn
Số lượt xem: 537 Views

20 phút nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp như sao Hàn

Chào chuyên mục tư vấn, mắt em là mắt một mí người ta thường hay chê là mắt một mí ti hí mắt lươn, mắt gian nên em rất buồn. Em có nghe người ta nhắc nhiều đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc có thể tạo được mắt 2 mí mà lại thực hiện nhanh chóng và ít đau. Vậy cho em hỏi có thực sự là nhấn mí Hàn Quốc thực hiện nhanh và ít đau không ạ! (Thanh Thủy – Bình Thạnh).

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Chào bạn Thủy,với thắc mắc của bạn là nhấn mí Hàn Quốc có thời gian thực hiện nhanh chóng và ít đau có đúng sự thật không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí, đây là phương pháp tạo mắt 2 mí có xuất xứ từ Hàn Quốc- đất nước nổi tiếng với 1/3 người có mắt 1 mí di truyền và bẩm sinh. Khi phương pháp nhấn mí không phẫu thuật ra đời tại Hàn Quốc, đã nhanh chóng trở thành trào lưu và lan rộng ra Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và cả Việt Nam.

nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, không bóc tách mà bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí bằng cách luồn chỉ, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành lớp mi mới khi mở mắt nên sẽ trông rất tự nhiên, không giả lộ và không trợn.

Ai phù hợp để nhấn mí Hàn Quốc?

Khi nghe nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp mà không cần phẫu thuật thì được rất nhiều người quan tâm và đón nhận nhưng không phải ai cũng phù hợp để nhấn mí.

Nhấn mí thường chỉ được áp dụng cho những ai dưới độ tuổi 30, có mắt 1 mí, mí lót, 1 bên có mí, 1 bên không… và không áp dụng với những ai có nhiều mỡ thừa, da dư và bọng mắt.

Để biết đôi mắt của bạn phù hợp với phương pháp nào, bạn nên đến Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Nhấn mí Hàn Quốc có đau và thời gian thực hiện nhanh không?

Đôi mắt 1 mí thường được cho là không đẹp, nhìn gian và khá dữ…định kiến này khiến không ít người tự ti, mặc cảm. Tuy nhiên, rất nhiều người vì e ngại về vấn đề sợ đau, sợ biến chứng khi phẫu thuật nên không dám đi cắt mí mắt để khắc phục tình trạng mắt một mí.

nhấn mí Hàn Quốc

Nhưng đối với phương pháp cắt mí mắt bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề đau đớn hay thời gian thực hiện. Bởi, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cắt rạch và bóc tách cho nên sẽ không xảy ra hiện tượng đau đớn, chưa kể trước khi thực hiện bạn còn được gây tê nên sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Thời gian cắt mí diễn ra khá nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15-30 phút là đã tạo được đôi mắt 2 mí. Vì vậy, bạn Thủy cũng đừng nên quá lo lắng về vấn đề này nhé!

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

20 phút nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp như sao Hàn
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean