Neogen Plasma đã lấy lòng khách hàng như thế nào?
Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn » Ý kiến khách hàng » Neogen Plasma đã lấy lòng khách hàng như thế nào?
Số lượt xem: 378 Views

Neogen Plasma đã lấy lòng khách hàng như thế nào?

Công nghệ trẻ hóa và tái tạo da Neogen Plasma của Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã lấy lòng được em so với những công nghệ mà em đã từng dùng qua.

“Điểm đáng thuyết phục của Neogen Plasma là làm đẹp không phẫu thuật, nghe không phẫu thuật là em đã thích rồi. Hơn nữa từ trước giờ em được biết rất nhiều công nghệ nhưng ít có công nghệ nào mà có khả năng xử lý được nhiều vấn đề về da như vậy. Nhưng điều quan trọng là nó có thể đáp ứng vấn đề mà em đang mắc phải đó chính là mụn và sẹo lõm do mụn để lại”.

Sau khoảng 30 phút thực hiện em đã thấy sự thay đổi trên bề mặt da. Em có lấy tay chạm lên da thì thấy mịn và quan sát thấy các lỗ chân lông không còn to như trước kia. Vì chỉ mới làm lần đầu tiên của liệu trình nên em cũng không quá lo lắng về kết quả nhưng thực sự đã có sự biến chuyển rất lớn trên da mặt em, vì vậy em cảm thấy rất thích.

Người nhà và bạn bè em nhận thấy rõ được sự khác biệt này nên cũng có ý định muốn đăng ký điều trị với Neogen Plasma nên em cũng có giới thiệu đến Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn để được các bác sĩ tư vấn và đặt liệu trình. Thực sự rất mong đợi kết quả cuối cùng”.

(Kim Phụng – HCM)

Neogen Plasma đã lấy lòng khách hàng như thế nào?
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean