Giới thiệu về đội ngũ bác sĩ JK -
Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn » Giới thiệu » Giới thiệu về đội ngũ bác sĩ JK
Số lượt xem: 691 Views

Giới thiệu về đội ngũ bác sĩ JK

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh ưu thế vượt trội về công nghệ, thiết bị hiện đại, Viện thẩm mỹ JK còn là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Đội ngũ bác sĩ có “tầm” và có “tâm” 

005 Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tài năng là những yếu tố tạo nên “tầm” của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ JK

Tại Viện thẩm mỹ JK, các bác sĩ thẩm mỹ luôn đáp ứng được mọi tiêu chí của một bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi.

004 Được đào tạo bài bản

100% bác sĩ tại Viện thẩm mỹ JK được đào tạo bài bản tại các môi trường hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trong và ngoài nước. Các bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi đều là những tên tuổi hàng đầu trong ngành, có chứng chỉ hành nghề, sự am hiểu sâu sắc về chuyên môn và các công nghệ làm đẹp hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu nhất.

004 Chuyên môn hoá riêng biệt

Đội ngũ bác sĩ của Viện thẩm mỹ JK có sự chuyên môn hoá cao. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận chuyên khoa phù hợp với trình độ chuyên môn của mình. Đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả hoàn hảo và an toàn nhất.

004 Sở hữu đôi tay khéo léo và óc thẩm mỹ tinh tế

Bác sĩ thẩm mỹ chính là người đưa ra những đánh giá và chỉ định chỉnh sửa những khuyết điểm của nhan sắc, biến những khuyết điểm ấy trở nên đẹp và hoàn hảo hơn. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ thì chỉ giỏi về kiến thức, kỹ thuật thôi chưa đủ mà còn phải có đôi bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể mang lại kết quả làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện thực tế nhằm nâng cao tay nghề, đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ JK đều sở hữu những yếu tố quan trọng cần có của một bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

005 Đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ JK luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu

Y đức và cái tâm đối với khách hàng luôn là điều mà các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ JK đặt lên trên hết.

Trước khi thực hiện bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào tại Viện thẩm mỹ JK, khách hàng đều được các bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi tận tình trao đổi, tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ. Đồng thời khách hàng sẽ được thăm khám về tình trạng sức khỏe, dựa vào kết quả thăm khám kết hợp với mong muốn và khả năng tài chính của khách hàng, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ làm đẹp phù hợp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà không chạy theo lợi nhuận. Không chỉ chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng trước và trong quá trình thực hiện mà kết thúc điều trị, các bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng của khách hàng cho tới khi kết quả hoàn hảo nhất.

Với mỗi cơ sở thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ là yếu tố quan trọng tạo nên uy tín và chất lượng của cơ sở thẩm mỹ đó. Ý thức được điều này, bên cạnh những yếu tố như cơ sở vật chất, công nghệ ưu việt thì đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề chính là một trong những thế mạnh mà Viện thẩm mỹ JK luôn tự hào. Chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình hoàn thiện nhan sắc.

Giới thiệu về đội ngũ bác sĩ JK
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean