Giới thiệu chung về JK International Group -
Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn » Giới thiệu » Giới thiệu chung về JK International Group
Số lượt xem: 741 Views

Giới thiệu chung về JK International Group

Là địa chỉ đi đầu trong việc tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, JK International Group là trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy cho khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Viện thẩm mỹ JK tự hào là địa chỉ chất lượng đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ như mong đợi của bạn với những mức chi phí phù hợp.

viện thẩm mỹ jk nhật hàn

Giới thiệu chung về JK International Group

001 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Đến với Viện thẩm mỹ JK, khách hàng sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn tận tình của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ JK được đào tạo bài bản tại các trường đại học Y khoa nổi tiếng cũng như các trường danh tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Canada. Bên cạnh đó, cán bộ bác sĩ, chuyên viên tại trung tâm thường xuyên tham gia các cuộc hội nghị hay các khóa tu nghiệp tại các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Canada, Malaysia, Mỹ..nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề cũng như tiếp nhận những xu hướng thẩm mỹ, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

001 Trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Viện thẩm mỹ JK không ngừng chuyển giao những công nghệ hiện đại, bắt nhịp xu thế thẩm mỹ tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi nhưng lại tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm:

  • Máy chụp phim X-quang Pano_Ceph
  • Máy đông lạnh mỡ CryO.
  • Máy siêu âm hóa lỏng tế bào mỡ Cavi Lipo.
  • Máy triệt lông cao cấp – DPL Plus ++.
  • Công nghệ làm đẹp da Aquashine Plus ++….

Giới thiệu chung về JK International Group

Máy chụp phim X-quang Pano_Ceph

Giới thiệu chung về JK International Group

Máy triệt lông cao cấp – DPL Plus ++.

Giới thiệu chung về JK International Group

Máy đông lạnh mỡ CryO

Tất cả các công nghệ đều được kiểm định nghiêm khắc về chất lượng, hiệu quả và sự an toàn đối với cơ thể của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Bộ Y tế Nhật Bản.

001 Quy trình điều trị tiêu chuẩn Quốc tế

Tất cả các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ JK đều được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Trước khi thực hiện, khách hàng luôn được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn cụ thể tất cả các vấn đề liên quan về phương pháp sẽ thực hiện. Các thao tác điều trị được thực hiện trong môi trường vô trùng, hạn chế xâm lấn và đảm bảo độ chính xác cao dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao. Viện thẩm mỹ JK chú trọng tất cả giai đoạn trước, trong và sau điều trị giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn cũng như giúp kết quả thẩm mỹ đạt được cao như mong đợi.

001 Đảm bảo môi trường vô trùng tuyệt đối

Để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của khách hàng, Viện thẩm mỹ JK đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng trong tất cả thao tác điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ. Trung tâm trang bị những công nghệ hiện đại như:

Giới thiệu chung về JK International Group

  • Lò hấp vô trùng hiện đại Auto Clave
  • Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…
  • Khử trùng bằng ánh sáng cực tím…

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng theo xu hướng thẩm mỹ mới nhất, giúp quý khách hàng hài lòng với những kết quả đạt được. Viện thẩm mỹ JK tự hào khi được khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá là trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao và chi phí hợp lý dành cho tất cả mọi người.

Giới thiệu chung về JK International Group
5 (100%) 1 vote

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean