Chỉnh sửa mũi hếch an toàn tại thẩm mỹ viện JK
Số lượt xem: 446 Views

Chỉnh sửa mũi hếch

Một chiếc mũi cao đẹp, thon gọn không chỉ giúp gương mặt của bạn xinh đẹp và thu hút mà còn mang lại nhiều may mắn. Vì vậy, sẽ thật buồn cho những ai kém may mắn khi sở hữu chiếc mũi hếch, ngắn. Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà theo tướng số thì người sở hữu tướng mũi này thường lâm vào cảnh túng thiếu, bần hàn. Chỉnh sửa mũi hếch không còn khó với sự ra đời của phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này một cách đơn giản và dễ dàng.

Chỉnh sửa mũi hếch

Nguyên nhân gây mũi ngắn, mũi hếch

Mũi ngắn, mũi hếch có đặc điểm là phần đầu mũi ngắn , có hơi hướm hất lên trên, khiến cho lỗ mũi bị lộ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, do vậy việc thực hiện chỉnh sữa mũi hếch là rất cần thiết.

Nguyên nhân khiến mũi bị ngắn, hếch có thể là do bẩm sinh hoặc do trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nâng mũi trước đó khiến mũi bị co rút sẹo và bao xơ.

Khi phẫu thuật nâng mũi nhiều lần thì dẫn đến việc các mô sẹo hoặc bao nang được tạo ra quá mức gây ra hiện tượng co rút khiến cho mũi bị ngắn lại, phần đầu mũi bị kéo lên phía trên trán và 2 lỗ mũi to ra trông rất mất thẩm mỹ.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch 

Mũi ngắn, mũi hếch được xem là tình trạng mũi khó khắc phục nhất trong phẫu thuật tạo hình mũi. Vì thế, không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại kết quả như mong muốn.

Trước đây, để khắc phục tình trạng mũi ngắn, mũi hếch thường các bác sĩ chỉ đặt sụn nhân tạo lên toàn bộ phần sống mũi và bao trùm lên cả phần đầu mũi. Tuy nhiên, sống mũi nhân tạo này sẽ bào mòn và làm mỏng da, vì thế chỉ một thời gian ngắn sau mũi sẽ bị lộ sóng, bóng đỏ, thậm chí là thủng đầu mũi.

Một số trường hợp cũng đã bọc thêm sụn vành tai ở đầu mũi nhưng kết quả cũng không mấy khả quan vì trụ mũi và đầu mũi vẫn chưa được giải phóng. Do đó, đòi hỏi phải có phương pháp phù hợp để khắc phục được những nhược điểm này

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chuyên biệt dành cho mũi ngắn, mũi hếch ra đời chính là giải pháp hoàn hảo nhất không chỉ mang đến cho bạn chiếc mũi cao đẹp với đầu mũi, cánh mũi, thon gọn và cân đối mà nó còn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của các phương pháp cũ, giúp chỉnh sửa mũi hếch một cách hiệu quả.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc hoàn toàn là sụn tự thân, cụ thể là sụn vách ngăn được sử dụng như là chiếc cầu nối giúp đầu mũi dài và thon gọn hơn. Trong trường hợp sụn vách ngăn đã được dùng hết cho những đợt phẫu thuật trước thì sẽ sử dụng sụn sườn hoặc sụn vành tai để thay thế.

Sử dụng sụn tự thân được coi là bước quan trọng nhất giúp phương pháp này khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp cũ. Bởi sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên nó có độ tương thích cao với cơ thể khi được cấy ghép vào mũi. Nhờ đó tránh được các hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật. Sau một thời gian, sụn tự thân sẽ hòa nhập với các cơ quan xung quanh mũi tạo thành một thể vững chắc, khó tách rời. Trong trường hợp hai lỗ mũi bất cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật lấy sụn vách ngăn cũng sẽ giải quyết các khiếm khuyết này một cách hiệu quả.

Quy trình chỉnh sửa mũi hếch tại Viện thẩm mỹ JK 

111 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp để xác định được nguyên nhân và mức độ mũi hếch, sau đó sẽ tư vấn cho bạn phương pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả.

222 Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, bạn cần được kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu, đo điện tim, các bệnh mãn tính…để xem bạn có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật hay không.

333 Gây mê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ và gây tê tại chỗ vùng mũi để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

444 Tiến hành phẫu thuật

Tùy vào nguyên nhân gây mũi hếch mà bác sĩ sẽ có những chỉ định thích hợp:

Nếu mũi bị hếch bẩm sinh: Bác sĩ sẽ tiến hành nâng sóng mũi và xử lý sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, bao bọc phần đầu mũi và ghép sụn nâng cao phần thân mũi.

Nếu mũi bị hếch do bị co rút do hậu quả từ những lần phẫu thuật trước để lại thì trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành giải phóng sự co kéo của các mô sẹo trước, sau đó mới tiến hành kéo dài phần đầu mũi bằng sụn tự thân hoặc các vật liệu chuyên dụng.

555 Đóng vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chờ cho hết tác dụng của thuốc mê, bác sĩ sẽ dặn dò cụ thể về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để vết mổ nhanh lành. Và nhớ tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Chăm sóc sau chỉnh sửa mũi hếch 

004 Khoảng 2 -3 ngày đầu sau phẫu thuật, mũi sẽ bị sưng nhẹ, nên bạn có thể chườm lạnh để giảm đau và giảm sưng

004 Tránh sờ nắn, va chạm gây tổn thương vùng mũi trong khoảng 1 tháng sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch để định hình và không làm mũi bị lệch vẹo.

004 Vệ sinh vết mổ sạch sẽ theo hướng dẫn của bác sĩ

004 Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

004 Kiêng ăn đồ biển, thịt bò, trứng và rau muống, nước tương… những loại thức ăn dễ gây sẹo lồi.

Chỉnh sửa mũi hếch
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean