Chị Phong Vân – Nâng cơ, trẻ hóa da Neogen Plasma
Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn » Đào tạo » Chị Phong Vân – Nâng cơ, trẻ hóa da Neogen Plasma
Số lượt xem: 495 Views

Chị Phong Vân – Nâng cơ, trẻ hóa da Neogen Plasma

Là phụ nữ ai cũng mong muốn được trẻ đẹp, vì vậy khi qua ngưỡng 40 da bắt đầu xuống cấp, lão hóa nhanh dần theo thời gian thì ai cũng phải lo lắng. Và đây cũng là vấn đề của C. Vân đang đối mặt, chị càng lo lắng hơn rất nhiều người vì tính chất công việc của chị là đối ngoại, thường xuyên gặp gỡ đối tác nên chị lại càng rối rắm. Lần đầu tiếp xúc và nói chuyện với chị tôi đã nhận thấy sự mặc cảm của chị, chị đã mất tự tin khi gặp đối tác với khuôn mặt nhiều nhăn và già đi trông thấy.

3d human with a red question mark

 

Chị Vân chia sẻ: Vẫn biết là vấn đề này rồi ai cũng sẽ phải trải qua, nhưng quả thật mình lo lắng lắm, mình đã ngoài 40, xét về gia đình, kinh tế thì đều ổn cả, nhưng gần đây mình bắt đầu lo hơn cho khuôn mặt của mình, các vết chân chim xuất hiện dày và đậm hơn ở đuôi mắt, da mặt đang có xu hướng chảy xệ, mình cũng rất chăm chỉ chăm sóc da, đắp mặt nạ, sử dụng những sản phẩm chống lão hóa có tiếng trên thị trường …nhưng có vẻ như không mấy hiệu quả” Chị Vân tỏ vẻ thất vọng!

Vì là người không quá lo lắng về tài chính C. Vân rất mong muốn tìm 1 công nghệ thực sự an toàn và hiệu quả. Tình cờ chị có nhận được MSM ra mắt công nghệ trẻ hóa và tái tạo da Neogen Plasma của Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chị tâm sự rằng: “lúc đầu mình cũng không mấy để ý đến lắm nhưng sau thấy bảo công nghệ không phẫu thuật và mới nữa nên cũng tò mò và đăng ký đến dự buổi ra mắt, nhưng thực sự mình đã không hề thất vọng khi cất công đến đây”. Nói đến đây gương mặt chị tỏ vẻ hài lòng.

Chị vân chia sẻ thêm: “Khá may mắn cho mình, khi đến JK đúng vào thời điểm ra mắt công nghệ nên có được theo dõi quá trình trị liệu trực tiếp cho khách hàng cũng như được tư vấn với Dr Steven, được tư vấn và chứng kiến những kết quả thực tiễn, lại còn được sử dụng công nghệ mới, mình hoàn toàn yên tâm và đã quyết định đặt lịch điều trị.”

Video giới thiệu về Neogen Plasma

“Điều làm mình hài lòng nhất chính là kết quả nâng cơ mặt, thực sự là chỉ sau 1 lần làm mà cơ mặt đã thay đổi rõ rệt, mình có so sánh giữa 2 bên mặt thì nhận thấy rõ sự khác biệt này, cơ mặt được nâng lên săn chắc. Còn vết chân chim tuy không hiệu quả như nâng cơ nhưng cũng không thể phủ nhận hiệu quả của nó. Vết chân chim mờ dần dù chưa nhiều, nhưng vì đây chỉ là lần đầu nên mình không quá lo lắng về kết quả cuối cùng. Thật may mắn cho mình vì đã được biết đến Neogen Plasma”.

(Chị Phong Vân – Bình Chánh)

Chị Phong Vân – Nâng cơ, trẻ hóa da Neogen Plasma
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean