Cắt mí mắt Hàn Quốc - Đẹp hơn mong đợi
Số lượt xem: 2461 Views

Cắt mí mắt

Theo quan điểm của người Á Đông chúng ta, đôi mắt được cho là đẹp khi sở hữu hai mí rõ nét, long lanh và to tròn tự nhiên. Vì vậy, nhiều người cho rằng, đôi mắt hai mí sẽ dễ dàng tạo sự thu hút và kết hợp hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Đó là lý do vì sao rất nhiều người mong muốn thực hiện cắt mí mắt để khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt của mình.

cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, da chùng tại mí mắt,  đồng thời tạo hình mí mắt mới đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Cắt mí mắt đặc biệt phù hợp với những người trên 30 tuổi, mi mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa khiến đôi mắt bị nhỏ lại và thiếu đi sự hấp dẫn.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí và trẻ hóa đôi mắt thẩm mỹ

Cắt mí mắt trong trường hợp nào?

010 Những trường hợp không có mí muốn có mắt hai mí rõ ràng.

020 Những trường hợp mắt mí lót, đường mí không rõ ràng.

030 Trường hợp mí mắt bất cân xứng giữa hai bên.

040 Trường hợp mắt có mí nhỏ, có da chùng và mỡ thừa nhiều.

050 Dành cho cả khách hàng có nhu cầu cắt mí mắt.

Và kỹ thuật mới này có thể tạo mí mắt có hình dáng, kích thước theo mong muốn của khách hàng.

Hiệu quả của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc 

002 Khắc phục các vấn đề lão hóa da mắt ngay sau phẫu thuật

Cắt mí mắt

Tinh trạng da chùng, mỡ thừa được khắc phục (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng cấu trúc của khuôn ổ mắt, cơ địa từng người và yêu cầu của khách hàng)

Phương pháp cắt mí mắt thực hiện loại bỏ da thừa, da chùng, mỡ thừa trên mi mắt. Nhờ vậy, tình trạng sụp mi không còn, đôi mắt được khôi phục vẻ thẩm mỹ và sự tinh anh như mong muốn.

002 Tạo mắt hai mí cân đối, sống động và đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt

Mí mắt cân đối, tự nhiên và sinh động (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng cấu trúc của khuôn ổ mắt, cơ địa từng người và yêu cầu của khách hàng)

Sau khi khắc phục tình trạng lão hóa da mắt, bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện tạo hình nếp mí mới sao cho cân xứng giữa hai mí, giúp mắt to tròn hơn nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên, sinh động vốn có.

002 Thẩm mỹ không ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Cắt mí mắt được bác sĩ JK thực hiện theo quy trình khép kín tuân thủ nguyên tắc của Bộ Y tế cùng sự hỗ trợ của công nghệ chuyên sâu đến từ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá từng cấu trúc của mắt và lựa chọn đường vẽ thích hợp nhất. Việc cắt mí mắt hoàn toàn không làm tổn thương đến hệ thống cơ vòng mi, cơ nâng mi, kết mạc mắt, hệ thống quang trường của mắt. Bằng những test chuyên sâu, bác sĩ sẽ đánh giá sự hoạt động của hệ thống thần kinh chi phối cơ nâng mi, việc nhắm mở mắt để đưa ra phương án thích hợp nhất cho từng đôi mắt. Bạn hoàn toàn yên tâm là chức năng thị lực, việc nhắ m mở mắt không bị ảnh hưởng. Và đặc biệt, không xảy ra tình trạng mắt bị trợn, mắt buồn, mắt bị nhỏ lại sau khi cắt mí mắt.

Cắt mí mắt

Phương pháp này chỉ tác động vùng da mi ở bên ngoài

002 Không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày

Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản chỉ cần khoảng 60 phút thực hiện. Sau khi thẩm mỹ, mi mắt chỉ bị sưng nhẹ và bạn sẽ nhanh chóng trở về trạng thái bình thường chỉ sau vài ngày.

Quy trình cắt mí mắt 

Cắt mí mắt

Quy trình cắt mi mắt trên và dưới

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá chi tiết, chuyên sâu về mức độ da dư thừa, sự phì đại của cơ vòng mi, mỡ trong hốc mắt, trương lực cơ của hệ thống cơ nâng mi, các bệnh lý viêm nhiễm vùng mắt, hệ thống thần kinh chi phối cho hoạt động của các cơ vùng ổ mắt, mối tương quan giữa mi mắt và chân mày cũng như mũi và cấu trúc của vùng gò má.

Bước 2: Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tính toán và đo vẽ để tạo đường mí mắt mới sao cho cân đối và hài hòa nhất với các đường nét của gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mi mắt.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện việc loại bỏ mỡ thừa, da chung và nhanh chóng tạo hình nếp mí mới với sự hỗ trợ của dụng cụ và chỉ chuyên biệt đến từ Hàn Quốc.

Sau khi cắt mí mắt, bạn có thể ra vềvà sinh hoạt bình thường.

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt

Nước ép trái cây giúp nhanh lành thương

001 Hạn chế việc nhắm mở mắt quá mạnh trong thời gian đầu.

001 Giữ khô vết thương trong khoảng 48 – 72 giờ đầu.

001 Vệ sinh vùng mắt theo hướng dẫn của nhân viên JK.

001 Có thể trang điểm mắt sau 48 giờ.

001 Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Hiệu quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt

Kết quả cắt mí mắt thực tế của khách hàng tại Viện thẫm mỹ JK (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng cấu trúc của khuôn ổ mắt, cơ địa từng người và yêu cầu của khách hàng)

004 Mắt hai mí to tròn, sinh động tự nhiên.

004 Hai mí mắt cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

004 Không để lại sẹo hay biến chứng sau thẩm mỹ.

004 Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài và vĩnh viễn.


Cắt mí mắt
5 (100%) 1 vote

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean