Cắt mí Hàn Quốc nếp mí rõ đẹp không để lại sẹo - Viện thẩm mỹ JK
Số lượt xem: 327 Views

Cắt mí Hàn Quốc

Với khả năng khắc phục tối ưu tình trạng mắt một mí, mí sụp do bẩm sinh hoặc do quá trình lão hóa, cắt mí Hàn Quốc đã trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em phụ nữ để lưu giữ nét đẹp cho “cửa sổ của tâm hồn”. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này.

Cắt mí mắt Hàn Quốc níu kéo tuổi thanh xuân

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo nếp mí thông qua một đường rạch da nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ Hàn Quốc. Qua đường rạch này, bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần da chùng và bọng mỡ mí mắt để tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Cắt mí Hàn Quốc

Mặc dù có rất nhiều kỹ thuật khác ra đời nhưng việc xử lý mỡ thừa và da thừa bằng kỹ thuật cắt mí mắt là ưu việt nhất mà không phương pháp nào qua được. Đường rạch này rất nhỏ và sẽ lành sau một thời gian ngắn nên sẽ không để lại sẹo sau mổ, hơn nữa vết rạch nằm trùng với nếp gấp mí nên đảm bảo không thấy sẹo.

Nếp mí mới sẽ rất rõ ràng và sắc sảo, bạn chỉ mất khoảng 45-60 phút là đã có được một đôi mắt như ý và có thể về ngay trong ngày mà không cần phải lưu lại trung tâm.

Cắt mí Hàn Quốc có đau không?

Cắt mí mắt có đau không là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Thực tế, rất nhiều người sợ đau khi nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí ngại đau mà không tự tin để thay đổi bản thân mình. Tuy nhiên, đối với kỹ thuật cắt mí mắt trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê cục bộ, đồng thời với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đứng mổ sẽ thực hiện dứt khoát các thao tác và nhẹ nhang nên cảm giác đau sẽ không còn.

Cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá là một trong những kỹ thuật đơn giản trong thẩm mỹ mắt. Sau phẫu thuật mắt bạn sẽ có hiện tượng sưng nhẹ như vừa khóc và bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Tình trạng sưng này sẽ thuyên giảm nhanh trong những ngày sau đó (nhanh hay chậm là tùy thuộc vào cơ địa từng người).

Viện thẩm mỹ JK, với các bác sĩ được đào tạo chuyên khoa về mắt, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí rõ đẹp không hề bị giả lộ.

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Cắt mí Hàn Quốc
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean