Cắt mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí trẻ đẹp
Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn thẩm mỹ mắt » Cắt mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí trẻ đẹp
Số lượt xem: 297 Views

Cắt mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí trẻ đẹp

Cắt mắt Hàn Quốc là phương pháp áp dụng kỹ thuật cắt mí mới nhất hiện nay, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, có nếp mí rõ nét và tồn tại lâu dài.

Cắt mí mắt không đau tại Viện thẩm mỹ JK

Cắt mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Vùng da mắt rất mỏng nên các mô da ở khu vực này sẽ nhanh lão hóa hơn các vùng khác với sự xuất hiện của da chùng, mỡ thừa khiến cho đôi mắt người sở hữu trông rất mệt mỏi, nặng nề và thiếu sức sống, hơn nữa nếu tình trạng lão hóa này nặng sẽ làm cản tầm nhìn và đôi khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy làm thế nào để khắc phục và cải thiện tình trạng này?

Cắt mắt Hàn Quốc

Với phương pháp cắt mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn xử lý triệt để những dấu hiệu của sự lão hóa tại vùng mắt và tạo đôi mắt 2 mí với nếp mí đẹp tự nhiên.

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, kĩ thuật cắt mắt Hàn Quốc với sự tích hợp của nhiều sự khác biệt vượt trội đã nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt mới và rất được ưa chuộng hiện nay. Điểm khác biệt tạo nên sức hút cho phương pháp cắt mắt Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo về sẹo, vì vết cắt là đường mổ siêu mảnh nằm ở bờ mi trên, trùng với nếp mí nên rất khó nhận thấy sẹo.

Điểm cộng lớn của phương pháp cắt mắt Hàn Quốc là có thể áp dụng cho hầu hết trường hợp: mắt 1 mí, mí lót, mắt nhiều mỡ và da thừa mí trên, không phân biệt tuổi tác, mắt mổ lại, những trường hợp có nhu cầu loại bỏ đi các khuyết điểm mà các phương pháp cũ hay mắc phải là mí quá rõ, lộ hay quá to…

Cắt mắt Hàn Quốc tuy đơn giản trong kỹ thuật nhưng cũng không dễ dàng đạt được sự tự nhiên. Vì vậy, để làm đẹp an toàn mà chất lượng bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm…nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Cắt mắt Hàn Quốc

Tại Viện thẩm mỹ JK, cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc có đường mổ mảnh nhờ dao mổ chuyên biệt kết hợp với tay nghề bác sĩ tạo nên đường mổ trơn tru và sắc nét. Nhờ vậy mà tránh được hiện tượng đường mí to thô, vết sẹo nhỏ lồi lõm, sần sùi, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Lưu ý: Kĩ thuật này không xâm lấn cũng như không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt cho nên đảm bảo an toàn, cũng như có thời gian tồn tại lâu dài.

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Cắt mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí trẻ đẹp
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean