Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu - Viện thẩm mỹ JK
Số lượt xem: 283 Views

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Cắt mí mắt là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng để tạo được đường mí cân đối, đẹp tự nhiên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và sự tỉ mỉ trong từng thao tác. Với thế mạnh đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về mắt Viện thẩm mỹ JK tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, mang lại đôi mắt đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định cắt mí mắt chính là cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Hãy cùng JK tìm hiểu vấn đề này.

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Thế nào là một đôi mắt đẹp?

Một đôi mắt to tròn với hai nếp mí rõ ràng và hài hòa với khuôn mặt được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp. Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn thì mí mắt chính là cánh cửa để mở ra sổ tâm hồn. Ngoài chức năng đóng mở và bảo vệ nhãn cầu thì phần mi mắt còn là nơi biểu lộ những dấu hiệu của sự lão hóa.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Theo thời gian, vùng da quanh mắt sẽ xuất hiện các dấu hiệu của sự lão hóa và vấn đề thường gặp phải nhất chính là tình trạng sụp mí hay có nhiều da chùng, mỡ thừa… Đây là hậu quả của quá trình lão hóa da do tác động từ môi trường và nhiều nguyên nhân khác khiến cho lượng collagen suy giảm làm cho làn da mất đi tình săn chắc và đàn hồi…

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay đã cho ra đời kỹ thuật cắt mí mắt thì việc khắc phục các khiếm khuyết về mắt và xử lý tình trạng lão hóa mắt đã không còn là niềm mơ ước của chị em. Với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với nếp mí rõ ràng.

Cắt mí mắt được áp dụng cho những trường hợp sau:

– Mắt 1 mí

– Mắt có da thừa hay mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

– Mắt 2 mí không đều

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Cắt mt 2 mí giá bao nhiêu?

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bởi giá cắt mí ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau thì sẽ có những mức giá khác nhau. Tại Viện thẩm mỹ JK chi phí cắt mí không quá cao và chỉ cần một lần phẫu thuật bạn đã có thể loại bỏ các dấu hiệu của sự lão hóa và sở hữu đôi mắt đẹp.

=> Chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tham khảo cụ thể tại đây: http://vienthammyjk.com/bang-gia-dich-vu-jk

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người)

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean