Cách trị nám tàn nhang an toàn, chi phí thấp
Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn » Bác sĩ tư vấn » Tư vấn điều trị da » Cách trị nám tàn nhang an toàn, chi phí thấp
Số lượt xem: 263 Views

Cách trị nám tàn nhang an toàn, chi phí thấp

Nám, tàn nhang vừa là dấu hiệu của sự lão hóa, vừa do tác động của yếu tố tự nhiên, đặc biệt là thời tiết. Thay vì che giấu chúng bằng lớp kem che khuyết điểm dày cộm, bạn nên thực hiện cách trị nám tàn nhang bằng Mesotherapy, tác động từ trong ra ngoài đem lại hiệu quả trị nám, tàn nhang nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Trị nám da an toàn bằng Mesotherapy

Phân biệt nám và tàn nhang

Cách trị nám tàn nhang

Nám và tàn nhang đều do sự gia tăng quá mức của các hắc sắc tố melanin gây ra và hình thành nên những vùng da sậm màu hơn các vùng da xung quanh. Phân biệt nám và tàn nhang giúp bạn tìm được cách trị nám tàn nhang phù hợp nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Để phân biệt nám và tàn nhang dựa theo 2 tiêu chí:

+ Kích thước và vị trí xuất hiện 

Tàn nhang là những đốm sạm màu có kích thước từ đầu tăm đến hạt đỗ, chúng thường xuất hiện ở mặt, cổ, cánh tay. Khác với tàn nhang thì nám chỉ xuất hiện chủ yếu trên mặt, đặc biệt là 2 bên gò má và có màu đậm hơn.

+ Thời gian xuất hiện

Tàn nhang có mối quan hệ mật thiết với các yếu tố di truyền nên chúng xuất hiện khá sớm, nhiều trường hợp bị tàn nhang ngay khi còn nhỏ. Nám xuất hiện là do các yếu tố nội tiết, môi trường…và chúng thường hình thành với những đối tượng ở độ tuổi ngoài 30.

Cách trị nám tàn nhang bằng công nghệ Mesotherapy 

Hiện có nhiều cách trị nám tàn nhang, tùy theo từng mức độ mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất. 

Điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ Mesotherapy được xem là giải pháp tối ưu nhất. Mesotherapy là cách trị nám tàn nhang rất được các phụ nữ Châu Âu ưa chuộng, nhiều sao Hollywood đã xem Mesotherapy như là phương pháp làm đẹp không thể thiếu của họ. Bởi ngoài trị nám và tàn nhang thì Mesotherapy còn có thể xử lý được rất nhiều các vấn đề về da khác một cách hiệu quả.

Cách trị nám tàn nhang

Trong điều trị nám, tàn nhang Mesotherapy sẽ đưa các tinh chất đặc trị vào sâu bên trong da bằng mũi tiêm nhỏ không gây đau đớn như các hình thức phẫu thuật khác. Các tinh chất này theo mũi tiêm đi vào tận sâu lớp tế bào da và tiến hành triệt tiêu các hắc sắc tố tận đáy tế bào da, loại trừ chúng và cải thiện làn da cả phía bên ngoài.

Cách trị nám tàn nhang bằng Mesotherapy đạt hiệu quả cao, không xâm lấn và không làm tổn thương da, không mất thời gian nghỉ dưỡng với liệu trình điều trị chỉ từ 4-8 lần (tùy vào tình trạng mỗi người).

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người)

Cách trị nám tàn nhang an toàn, chi phí thấp
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean