Bấm mí mắt Hàn Quốc - Viện thẩm mỹ JK
Số lượt xem: 291 Views

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Đặc điểm chung điển hình của người Á Đông là sóng mũi thấp tẹt với đôi mắt mắt 1 mí,… khiến cho gương mặt trở nên kém sang và thiếu sức hút. Hiểu được vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, chỉ với khoảng 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí rõ đẹp và tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc được áp dụng cho những đối tượng nào?

Điểm đáng lưu ý của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc là nó chỉ áp dụng cho một vài trường hợp nhất định như: những bạn mắt 1 mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da thừa,…

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật, quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ mất khoảng 30-45 phút là có thể khắc phục được khuyết điểm của mắt 1 mí, mí lót… Với kỹ thuật bấm mí bạn không còn lo sợ về vấn đề nếp mí quá thô to, giả tạo như những kỹ thuật cũ.

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi thẩm mỹ và kết hợp nhấn mí liên tục, theo đó nếp mí mới tạo độ sâu rất tự nhiên, chắc chắn và cho thời gian duy trì lâu dài.

Để đạt được kết quả đẹp và an toàn sau khi bấm mí bạn cần lưu ý một vài vấn đề trong việc tuân thủ chế độ chăm sóc theo đúng lời dặn của bác sĩ. Sau khoảng 5 đến 7 ngày, nếp mí mới sẽ ổn định và giảm sưng đáng kể nên bạn không phải quá lo lắng về tình trạng này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không? 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không sử dụng đến dao kéo, quá trình cắt rạch da hay bóc tách. Hơn nữa, khi thực hiện tạo nếp mí bác sĩ sẽ chỉ tác động vào phần da mí mắt bên ngoài, do đó đảm bảo không gây tổn thương cho giác mạc, kết mạc hay thị lực,….

Việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ JK đã trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

(Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người)

Bấm mí mắt Hàn Quốc
Đánh giá bài viết này

GỌI TƯ VẤN 24/7

094 1800 999

ĐIỆN THOẠI

08 3932 1234
GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 094 1800 999 để được hỗ trợ trực tiếp

bac-si-tu-van

Bác Sĩ Lê Viết Trí


icon-clean-footer

THỜI GIAN MỞ CỬA

08 giờ - 20 giờ hằng ngày
icon-hot-footer

HOTLINE

icon-incentives-footer

ƯU ĐÃI

mail

hot

clean